9 cách kéo dài cuộc yêu của bạn - Thuocquy.com.vn

9 cách kéo dài cuộc yêu của bạn

Thứ năm , 16/10/2014, 02:33 GMT+7
     
Kéo dài thời gian cuộc yêu giúp cho bạn tận hưởng trọn vẹn hết \"hương vị \" của cuộc yêu. Hãy tham khảo một số cách đơn giản dưới đây nhé

1. Hãy thư giãn giúp kéo dài cuộc yêu

Điều quan trọng tiên quyết trong sinh hoạt tình dục là cả nam và nữ giới không nên quá căng thẳng, nhất là ở những người trẻ tuổi thông thường khi họ căng thẳng thời gian quan hệ tình dục khá ngắn. Nếu đang trong tình trạng quá căng thẳng thì hãy thư giãn bằng cách tắm, nghe nhạc, thư giãn hít thở thật sâu từ đó bạn hoàn toàn có thể cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của 2 người.

Thư giãn giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

2. Để nàng là người lái

Với tư thế để nàng “cưỡi ngựa” từ đó khi quan hệ cậu bé sẽ giảm dần kích thích. Hãy thì thẩm và bảo nàng giảm tốc độ nếu kéo dài thời gian hơn nữa để quan hệ được lâu nhất.

3. Hãy trao cho bao cao su cơ hội

Thông thường xuất tinh sớm dẫn đến quan hệ tình dục ngắn là do cậu nhỏ bị kích thích quá độ, từ đó nam giới không thể làm chủ được bản thân, việc sự dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng.

Sử dụng bao cao su giảm kích thích giúp kéo dài cuộc yêu

4. Lợi dụng việc thủ dâm

Có một bí quyết khá hiểu quả trong một điểm nhất định nhưng không lành mạnh nhưng tác dụng kéo dài thời gian quan hệ thì hiệu quả khá cao, đó là lợi dụng việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục 1 đến 2 tiếng, lúc đó bạn có thể cầm chừng thêm từ 5 đến 10 phút là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên mạnh trái của nó là suy giảm đôi chút khoái cảm và có thể gây nghiện nếu thủ dâm quá đà.

5. Ép chặt cậu nhỏ

Biện pháp này cần có sự tham gia và giúp đỡ nhiệt tình của bạn tình nữ. Phương pháp này được các nhà tính dục học nghĩ ra bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật hay thậm trí làm ức chế mạnh để cho dương vật xìu đi. Việc này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lần lập đi lập lại như vậy. Chính nhờ sợ bóp chặt không thương tiếc đó của người nữ nam giới sẽ chống ngăn cản việc việc xuất tinh sớm cách hữu hiệu.

6. Yêu lần 2

Nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích vuốt ve nàng để tiếp tục vào cuộc yêu lần 2. Việc này cũng khá giống với thủ dâm, các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

yêu lần yêu tốt cho nam giới

7. Dùng các sản phẩm hỗ trợ

Việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ đôi khi là cần thiết nếu các biện pháp trở nên vô hiệu quả, hiện nay loại thuốc dạng xịt ngăn cản xuất tinh sớm ở đàn ông STUD 100 được ưa chuộc nhất hiện nay. Thuốc Stud 100 bằng cách giảm kích thích quá vùng nhạy cảm của cậu nhỏ từ đó giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm và kéo dài được thời gian quan hệ.

8. Bài tập Kegel cho cậu nhỏ

Một bài tập giúp chứng minh có công hiệu cho việc kiểm soát ngăn cản việc xuất tinh sớm ở nam giới. Cách thực hiện rất đơn giản bạn hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể lúc đi tiểu tiên rồi dừng lại đột ngột, một ngày tập từ 1 đến 2 lần và thường xuyên tập luyện đây là cách kéo dài thời quan hệ cho bạn hiệu quả dành cho nam giới.

9. Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh

Việc nên đỉnh có liên quan mật thiết đến vùng não điều khiển ý chí. Bởi càng tập trung quá vào hưởng thụ và cực khoái của bạn thân thì càng nhanh về đích sớm. Bằng cách sao nhãng đi việc khác như tập trung vào cảm giác của người bạn tình, làn da mịn màng của nàng.

Qua 9 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho thấy việc kiểm soát không khó như ta nghĩ chỉ cần sự quyết tâm luyện tập thường xuyên là hoàn toàn có thể cải thiện thời gian quan hệ, giúp cho tình dục trở lại giá trị vốn có của nó.

Nguồn: baithuocquy
tình yêu giới tính cách kéo dài cuộc yêu tình dục