An Cung Rùa Vàng Và Tác Dụng - Thuocquy.com.vn

An Cung Rùa Vàng Và Tác Dụng

Thứ năm , 12/06/2014, 00:26 GMT+7
     
Tìm hiểu tác dụng của An Cung Rùa Vàng đối với bệnh nhân đột quỵ tai biến mạch máu não qua bài viết sau đây

An Cung Rùa Vàng được dùng chủ yếu để:

- Điều trị tai biến mạch máu não ở các thể xuất huyết não, nhồi máu não.

-Thanh nhiệt, khai khiếu khu đàm, đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: viêm màng não, viêm não, lỵ trực trùng nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc, có tác dụng tốt kèm với các biểu hiện nguy hiểm như: sốt cao hôn mê, co giật…

- Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Không nói, nói ngọng, nghe nhưng không hiểu, nghe hiểu nhưng không nói được, Tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn…

- Tác dụng khai khiếu của An cung Rùa Vàng được ứng dụng rất rộng dãi trong điều trị, gần đây trên lâm sàng được các bác sĩ ứng dụng điều trị cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII gây méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, mắt nhắm không kín. Nếu kết hợp với châm cứu bấm huyệt sẽ phục hồi rất tốt.

Phòng bệnh Đột quị não bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thời xưa An cung vốn được ứng dụng nhiều trong cấp cứu hơn là phòng bệnh, nhưng những năm gần đây nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại với những phương tiện kiểm tra bằng các công cụ chụp chiếu, cắt lớp và xét nghiệm tân tiến đã giúp cho việc kiểm soát bệnh Đột quị não tốt hơn trước.

Trong Đột Quị não thì nhồi máu não chiếm khoảng 80%, xuất huyết não khoảng 20%. Nhồi máu não căn nguyên là do mảng xơ vữa  làm tập kết tiểu cầu gây lên cục máu đông, cục máu này trôi lơ lửng trong lòng mạch gặp đoạn mạch hẹp gây lên tắc mạch và gây lên tổn thương tại cơ quan được cung cấp máu, người ta lo ngại nhất là tắc mạch ở cơ Tim và ở Não bộ vì nó dẫn tới cái chết nhanh chóng, qua khỏi cũng khó tránh được tàn phế.

An Cung có tác dụng làm tiêu tan mảng xơ vữa (nó tương ứng với tác dụng “Khoát đàm” trong Y học cổ truyền) và giãn nở vùng mạch hẹp. Dùng An cung Rùa Vàng kết hợp với Thông Tâm Mạch (có tác dụng chống tập kết tiểu cầu), bệnh nhân sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, cảm giác khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết sẽ hết, huyết áp ổn định hơn. Liều dùng uống phòng kinh nghiệm của nhiều bác sĩ và bệnh nhân chia sẻ là: An cung một năm uống 2 lần, chia làm 2 đợt, 6 tháng đầu uống 3 viên, 6 tháng sau uống 3 viên, phối hợp Thông Tâm Mạch ngày 6 viên nang cứng liên tục 30 ngày uống cùng đợt dùng An cung. Thông Tâm mạch có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, sử dụng trong phòng hình thành các cục máu đông trong lòng mạch.

Nguồn: Vuonsam.vn
thong tin thuoc an cung rua vang co tac dung gi an cug rua vang la gi