Chữa Chứng Trầm Cảm Bằng Hồng Sâm Hàn Quốc - Thuocquy.com.vn

Chữa Chứng Trầm Cảm Bằng Hồng Sâm Hàn Quốc

Thứ năm , 27/03/2014, 04:37 GMT+7
     
Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) bệnh trầm cảm là mối đe dọa hàng đầu cho sức khỏe cộng đồng ở châu Âu trong thập niên đầu của thế kỷ 21. Thống kê cho thấy 1/5 cư dân châu Âu đang là nạn nhân của tình trạng suy nhược thần kinh, từ nhẹ như mất ngủ kinh niên bước qua trầm uất đến độ phân liệt cá tính. Người bệnh thường thuộc giới trẻ, đa số đang có công ăn việc làm, không thiếu phương tiện để chăm lo sức khỏe. Đức có khoảng 3 triệu người đang tiêu thụ thuốc ngủ hàng đêm để mong ngủ vùi và tạm quên nỗi buồn.

Người dùng thuốc an thần dễ bị lệ thuộc thuốc nếu không được điều trị theo nguyên nhân; phải tăng dần liều lượng, nghĩa là nhiều hơn, hoặc thậm chí đổi thuốc khác mạnh hơn. Ngoài ra, thuốc an thần thuộc loại hóa chất tổng hợp nên có phản ứng phụ bất lợi như tai biến mạch máu não...

Các công trình nghiên cứu khoa học chứng minh rằng hồng sâm có thể hỗ trợ chống trầm cảm  thông qua cơ chế hưng phấn tiến trình tổng hợp Serotonin, chất nội sinh tạo giấc ngủ yên bình, và Endorphin, nội tiết tố gây lạc quan yêu đời. Cacn bạn hãy thử hồng sâm hàn quốc nhé.

Nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng chống trầm cảm của hồng sâm thông qua cơ chế hưng phấn tiến trình tổng hợp Serotonin, chất nội sinh tạo giấc ngủ yên bình và Endorphin, nội tiết tố gây lạc quan yêu đời, cho thấy chất lượng của giấc ngủ được cải thiện về số giờ ngủ cũng như độ sâu. Quan trọng hơn là cảm giác khoan khoái khi thức dậy. Tình trạng đau đầu, đãng trí, biếng ăn, bi quan, lo sợ vô cớ… cũng giảm dần một cách đồng bộ trong suốt liệu trình. Tâm trạng buồn phiền giảm rõ sau quá trình điều trị kéo dài trung bình 4 - 8 tuần, qua đó bệnh nhân đồng thời có thể cai thuốc ngủ mà không bị quá lệ thuộc.

Nguồn: Vuonsam.vn
nhan sam cong dung cu hong sam hong sam va chung benh tram cam