Công dụng của Dầu Hải cẩu Omega 3 - Thuocquy.com.vn

Công dụng của Dầu Hải cẩu Omega 3

Thứ hai , 01/12/2014, 09:35 GMT+7
     
Khi cuộc sống phát triển con người chúng ta rất quan tâm đến omega 3 để bổ sung hàng ngày vào cơ thể bù đắp cho sự thiếu hụt vi chất này. Khi cơ thể được cung cấp vi chất omega 3 được bổ sung một cách đều đặn thì hệ tim mạch của bạn luôn được bảo vệ một cách cẩn thận. Khi tim mạch khỏe mạnh thì cơ thể của bạn luôn được bảo vệ.

Sản phẩm Omega 3 tinh dầu hải cẩu  sản phẩm được sản phẩm được sản xuất ở Canada với chiết xuất 100% tinh dầu hải cẩu.

Omega3 tinh dầu hải cẩu.

Omega 3 Tinh dầu hải cẩu bao gồm các thành phần là các Acide béo không no (chưa bão hoà) đa nối đôi, chủ yếu là 3 nhóm liên kết: EPA, DHA, DPA. Omega 3 đặc biệt có hàm lượng cao ở các loài động vật sống ở vùng biển Bắc Băng Dương như cá Hồi, cá Tuyết và cả hải cẩu.

Với chiết xuất từ tinh dầu hải cẩu Omega3 bao gồm các DHA, EPA và có hàm lượng DPA tốt cho cơ thể.

 

Công dụng có trong tinh dầu hải cẩu:

- Phòng các bệnh về tim mạch: Chất béo Omega-3 có thể giúp làm giảm hàm lượng triglyceride cao trong máu, một yếu tố thầm lặng gây nên bệnh tim. Theo Hiệp hội Tim Hoa Kỳ, chất béo Omega-3 giúp bảo vệ cơ thể chống lại chứng rối loạn nhịp tim, có thể gây đột tử. Ngoài ra, chất béo Omega-3 còn giúp ngăn ngừa quá trình xơ cứng động mạch, là nguyên nhân dẫn đến chứng xơ vữa động mạch. Chất này còn giúp giảm huyết áp.

- Tác dụng trong làm đẹp: Chứng da khô, da đồi mồi là hậu quả của việc thiếu hụt chất béo Omega-3. Chỉ khi mức chất béo Omega-3 trong cơ thể được cân bằng thì da mới hồng hào, khỏe mạnh.

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Theo các nhà khoa học, chứng mệt mỏi thường thấy ở những người không cung cấp đủ các chất béo Omega-3 cho cơ thể,tốt cho những người làm việc mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.Có hiệu quả với bệnh tê liệt chân tay, táo bón, Cung cấp dinh dưỡng trí não cho trẻ, mang lại khí lực cho người già.

Chất béo Omega-3 tốt cho người làm việc căng thẳng, mang lại sức khỏe cho người già

- Tốt cho lão bộ: Các nhà khoa học ước lượng rằng, khoảng 25% mô não được hình thành từ một loại chất béo Omega-3, gọi là DHA. DHA giúp gia tăng quá trình nhận thức, trí nhớ và điều chỉnh tính khí. Một chế độ ăn giàu chất béo Omega-3 còn giúp chống tâm trạng muộn phiền, tăng cường hoạt động trí não cho những người ôn thi, người già suy nhược, mất trí nhớ

-Tăng hệ miễn dịch cho cơ thể: Chất béo Omega-3 được biết đến như là các chất chống viêm, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại các chứng viêm khớp ung thư.

Cách dùng:

 Người lớn: ngày dùng hai lần, mỗi lần từ 1-2 viên sau khi ăn.

 Trẻ em dưới 12 tuổi: dùng ngày 1 viên.

 

Một số loại thực phẩm cũng có tác dụng cung cấp hợp chất Omega 3 cho cơ thể.

Thịt bò: Nên ăn thịt bò được cho ăn cỏ và thả hoang. Vì những con bò ăn cỏ mọc tự nhiên trên các cánh đồng chứa nhiều Omega-3 hơn là bò nhốt chuồng và được nuôi bằng các loại ngũ cốc.

Trứng gà: Tất cả các loại trứng gà đều giàu axít béo Omega-3. Và trứng được sản xuất từ các con gà thả vườn, được cho ăn tảo và hạt lanh thì dồi dào các loại chất béo Omega-3 hơn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, trứng gà không phải là nguồn giàu axít béo Omega-3 tự nhiên, mà chất béo này chỉ được làm phong phú khi trứng đã trải qua một thời gian để trên các vỉ carton.

 Quả óc chó: Khoảng 1/4 chén quả óc chó có chứa 2,3 gram axít béo Omega-3. Bạn nên sử dụng các loại quả hạch bằng cách trộn thêm vào các bữa ăn

Nguồn: tổng hợp
phòng bệnh tim mạch omega3 năng lượng cho cơ thể