Rượu Diệp Linh Sâm - Thuocquy.com.vn

Rượu Diệp Linh Sâm

Thứ hai , 16/12/2013, 03:05 GMT+7
     
Sâm Ngọc Linh được phát hiện từ năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh có độ cao trên 2.000m (so với mực nước biển) thuộc địa phận 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu, chứng minh tác dụng phòng và chữa bệnh của loài Sâm vô cùng quý hiếm này.
 
Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Quảng Nam là đơn vị được Nhà nước giao nhiệm vụ bảo tồn, phát triển cây Sâm quý này; đồng thời tổ chức chế biến, sản xuất các sản phẩm đặc hữu từ Sâm Ngọc Linh để phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.
 
Rượu Diệp Linh Sâm là sản phẩm được bào chế từ cây sâm Ngọc Linh (panax vietnamemis, Ha et Grushv, họ nhân sâm ( Araliaceae); là loại sâm đặc biệt quý hiếm của Việt Nam  và của Thế Giới.
 
Rượu Diệp Linh Sâm là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được đội ngũ dược sỹ, lương dược giàu kinh nghiệm nghiên cứu bào chế và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 
ruou diep lih sam Rượu Diệp Linh Sâm
 
* Thành phần chính của Rượu Diệp Linh Sâm:
 
- Thân, rễ, lá sâm Ngọc Linh, cồn thực phẩm, đường.
 
* Công dụng:
 
- Thuốc bổ toàn thân, chữa suy nhược cơ thể, bổ thần kinh, tăng trí nhớ.
 
- Chống stress.
 
- Phòng chống ung thư.
 
- Điều hòa tim mạch và chống lão hóa.
 
* Liều dùng: Mỗi lần dùng 30ml (01 cốc con), ngày uống 3 lần, trước các bữa ăn.
 
* Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 
* Đóng gói: Chai 525ml x 12 chai/thùng.
Nguồn:
diep linh sam ruou linh sam ruou sam